เรื่องราวของเรา NexusHome

LITTLE THINGS MAKE YOU SMILE

จากประสบการณ์ในการทำงานในธุรกิจเกี่ยวกับจำหน่ายสินค้าตกแต่ง การทำงานร่วมกับผู้ออกแบบมากกว่า 15 ปี  NexusHome ได้เริ่มต้นทำธุรกิจจำหน่ายของตกแต่งบ้าน หมอนอิง โดยขายออนไลน์ในช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาด Covid-19 ในช่วงปี 2020

หลังจากนั้นเพียงไม่กี่เดือน เราได้มีโอกาสในการนำเสนอสินค้า หมอนอิง เข้าวางจำหน่ายใน SB Design Square สาขาราชพฤกษ์และคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ซึ่งทำให้เราได้ตัดสินใจจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ในนาม บริษัท เนกซัสมาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เราเชื่อว่าทุกคนเมื่อได้ใช้เวลาอยู่ในบ้าน คงต้องการที่จะมีพื้นที่หรือมุมโปรดไว้นั่งฟังเพลง ดูทีวี อ่านหนังสือ หรือใช้เวลากับครอบครัว ดังนั้นการตกแต่งบ้านด้วยของตกแต่งช้ินเล็กชิ้นน้อย ก็สามารถช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หมอนอิง โคมไฟ แจกันดอกไม้ ของตกแต่ง ที่สามารถเลือกได้ในดีไซน์ที่ตรงกับความชอบของแต่ละคน

NexusHome ได้เริ่มจัดจำหน่าย หมอนอิง ปลอกหมอนอิง ผ้าพาด ผ้าห่มใช้บนโซฟาหรือเตียงนอน ของตกแต่งอื่นๆ ที่มีทั้งการนำเข้าจากต่างประเทศและผู้ผลิตในประเทศ โดยกลุ่มลูกค้าหลักจะเป็นการขายออนไลน์ งานขายโครงการ และขายหน้าร้านตามลำดับ

สิ่งที่เราเน้นและให้ความสำคัญตั้งแต่เริ่มต้นคือคุณภาพ ดีไซน์ที่หลากหลายและการบริการที่ให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นทางเราจะคอย Update และดูเทรนด์สินค้าตามดีไซน์ที่นิยมในแต่ปี รวมถึงการช่วยเหลือให้คำแนะนำในการเลือกใช้สินค้าเมื่อลูกค้าต้องการ

ปลอกหมอนอิง ตกแต่งบ้านโดย NexusHome

คลิกเลย >> ดูหมอนอิงทั้งหมด <<

NexusHome

To create and fulfil lifestyle for living everyday

บริการของเรา

NexusHome เราจัดจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ผ่านทาง Instagram Facebook Shopee Central Online และแพลทฟอร์มอื่นๆ ซึ่งเรามีสินค้าพร้อมส่ง สั่งผลิต และ Pre-order โดยผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศ

เรายังมีวางจำหน่ายสินค้าในบางรุ่นที่ SB DESIGN SQUARE สาขาราชพฤกษ์ CDC และบางนา รวมถึงรับจัดสินค้าตกแต่งให้กับงานโครงการต่างๆด้วยเช่นกัน

CONTACT US

ผลงานของเรา

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก NexusHome

ทีมงานของเรา

791770

Robin
Director

Pearr

Pear
General Manager

Meet-our-team-Kae

Kae
Project Sales Director

yoii

Yoi
Assistant Project Sales Manager

Meet-our-team-bow

Bow
Project Sales Executive

PPingg

Ping
Head of Graphic & Digital Marketing

Meet-our-team-fon

Fon
Customer Support